0

Công ty mới thành lập, lương tiền mặt có được vay vốn?

Người gửi : Mạnh Nguyễn
Ngày gửi : 06/03/2015 2:20 p.m

☞ Câu hỏi: Chào anh (chị), hiện tôi đã làm việc được 7 tháng tại một công ty TNHH. Mức lương hàng tháng của tôi là 5,5 triệu đồng & nhận theo tiền mặt. Tuy nhiên, công ty mới chỉ thành lập được hơn 1 năm thì tôi có thể vay ngân hàng được ko? Số tiền tôi dự định vay khoảng 30 – 40 triệu đồng, và không muốn thế chấp tài sản.

Theo như tham khảo, tôi có thấy tại Prudential hỗ trợ vay vốn theo lương tiền mặt. Theo anh chị, tôi nên vay vốn Prudential hay tại ngân hàng khác? Mong anh chị tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh Mạnh,

Rất cảm ơn anh đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ Tư vấn vay vốn tiêu dùng của Hệ thống chovaythechaphcm.com. Chúng tôi xin được giải đáp và tư vấn câu hỏi của anh như sau:

Điều kiện vay vốn tại Công ty Tài chính Prudential áp dụng cho các trường hợp:

  • Công ty TNHH hoặc TNHH Một thành viên, Doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam y/c phải thành lập ≥ 3 năm, vốn điều lệ ≥ 5 tỷ. Nếu không chứng minh được Vốn điều lệ ≥ 5 tỷ, yêu cầu công ty thành lập ≥ 5 năm.
  • Đối với Công ty nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu vốn điều lệ 9 tỷ trở lên (trên 3 năm không yêu cầu vốn điều lệ).

Như vậy, anh sẽ được vay tại Prudential nếu công ty hiện đang công tác là Công ty nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh yêu cầu chứng minh vốn điều lệ 9 tỷ trở lên. Có thể chứng minh bằng giấy đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư,… Trường hợp còn lại chưa đủ điều kiện vay vốn bên Prudential.

Ngoài ra, nếu chưa đủ điều kiện vay vốn bên Prudential Finance, chúng tôi có thể hỗ trợ anh vay tín chấp tại Ngân hàng VPbank, mức vay từ 6 ~ 8 lần lương hàng tháng, với thủ tục hồ sơ vay vốn bao gồm:

  • CMND (photo đối chiếu gốc)
  • 01 ảnh 3×4 hoặc 4×6
  • Hộ khẩu thường trú nguyên cuốn (photo đối chiếu gốc hoặc 02 bản Công chứng)
  • Hợp đồng lao động/giấy xác nhận công tác
  • Bảng lương của 03 tháng gần nhất, có dấu công ty

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *