0

Công việc làm thêm cho dân văn phòng giúp tăng doanh thu

Công việc tại văn phòng hành chính đôi khi rất nhàm chán và khoản tài chính đôi khi lại không đủ cho một nhân viên văn phòng đủ chi tiêu, thế nên thường thì những công việc làm thêm cho dân văn phòng luôn là một mối quan tâm được rất nhiều người chú ý đến.

Nhân viên kinh doanh

Trong thời buổi “người khôn của khó”, làm nhân viên kinh doanh ngoài giờ là nghề tay trái khả thi nhất. Đa số dân văn phòng đều chọn lĩnh vực bán bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe máy, hàng đa cấp, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để kiếm thêm thu nhập.

Chị H, một viên chức công ty B, cả tuần nay vẫn đến văn phòng của Prudential Việt Nam để học lấy chứng chỉ hành nghề bán bảo hiểm. Chị cho biết, nếu mỗi hợp đồng nhân thọ ký kết thành công, chị sẽ được hưởng mức hoa hồng 20 – 30% giá trị hợp đồng, chưa kể các chính sách cộng thưởng và tặng chuyến du lịch nước ngoài của công ty.

Chị H vui vẻ cho biết, hiện số đơn “đặt hàng” từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân của chị đã lên con số 7. Với 7 hợp đồng này, chị H dễ dàng bỏ túi vài chục triệu đồng và 1 chuyến du lịch Singapore. Tuy nhiên, nhiều người lăn lộn trong nghề cho biết, không phải ai cũng may mắn và gặp thuận lợi như chị H.

Ngoài nghề đi bán bảo hiểm nhân thọ thì bán bảo hiểm xe máy lại là một lĩnh vực khác hấp dẫn không kém. Mặc dù mức thu nhập khiêm tốn hơn: 5.000 – 15.000 đồng trên mỗi bảo hiểm hoặc 800.000 – 1.000.000 đồng/tháng, song công việc này dễ hơn đi bán bảo hiểm nhân thọ bởi giá trị hợp đồng không quá lớn. Hơn nữa, công việc cũng không đòi hỏi nhiều kỹ năng giao tiếp, nguồn cầu dồi dào và thời gian lại khá linh hoạt.

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *