0

Một số sản phẩm vay tiêu dùng mà Prudential đang hỗ trợ

Vay tiêu dùng Prudential theo bảng lương.

Khoản vay dựa theo lương với hạn mức vay tối đa gấp 6-9 lần lương hoặc ít hơn. Tùy theo công ty đang làm việc và hình thức nhận lương, cũng như mức lương mà có các mốc quy định khác nhau cả về khoản vay lẫn lãi suất. Lương càng cao, càng có cơ hội vay cao và lãi suất thấp. Các cá nhân làm việc tại nhóm công ty ưu tiên đặc biệt có thể được hưởng chương trình vay ưu đãi lên đến 350 triệu đồng. Ngoài ra, ngành giáo dục và y tế khi tham gia vay cũng có những chương trình hỗ trợ riêng.


Vay tiêu dùng Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm vay tiêu dùng mà Prudential áp dụng cho các khách hàng của các công ty bảo hiểm nhân thọ và dựa và mức phí bảo hiểm nhân thọ làm chủ chốt để định ra mức thu nhập thay thế, qua đó đánh giá và hỗ trợ cho vay. Khoản vay và lãi suất dựa theo mức phí bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải được tham gia ít nhất đã được 1 năm, một số trường hợp có thể là 18 hoặc 24 tháng mới được hỗ trợ vay. Đặc biệt ưu đãi dành cho bảo hiểm Prudential đã tham gia trên 3 năm.

số sản phẩm vay tiêu dùng mà Prudential


Vay tiêu dùng Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng.

Với hạn mức thẻ tín dụng được cấp của các ngân hàng trong và ngoài nước từ 15 triệu đồng mỗi tháng trở lên là đã được hỗ trợ cho vay tiêu dùng Prudential. Ngoài ra, khách hàng vay vốn cũng phải thỏa mãn các điều kiện về làm việc như chương trình vay theo lương hay giấy phép kinh doanh như vay theo bảo hiểm nhân thọ.


Liên hệ với HOTLINE tư vấn của “chovaythechaphcm.com” để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác tại thời điểm hiện tại bởi vì bất cứ những ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng có những thay đổi theo thời gian. Bạn cũng có thể điền đầy đủ thông tin vào mẫu ĐĂNG KÝ VAY để được xem xét và liên hệ lại.

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng Prudential lãi suất thấp theo hình thức tín chấp trả góp (tức không cần thế chấp tài sản) với thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản cùng khoản vay cao giúp mọi người chăm lo cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vay cưới hỏi, mua đất, xây sửa nhà, mua xe máy hay du lịch, học tập,… ngay hôm nay.

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *