0

Vay tiền của ngân hàng khi đang nợ ở một tổ chức tín dụng khác, tại sao không?

Bạn đang nợ ở một tổ chức tín dụng, liệu bạn có thể vay thêm tiền tại ngân hàng không? Điều này hoàn toàn có thể, nếu bạn thật sự quan tâm xin mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, mặc dù bạn đã vay được tiền ở một tổ chức tín dụng nào đó nhưng vẫn không đủ xoay sở. Theo bạn nghĩ thì bạn có thể vay thêm tiền ở một ngân hàng nào đó không?

Vay tiền của ngân hàng

 

Điều này hoàn toàn có cơ sở, câu trả lời cho bạn là có! Hiện tại ngân hàng Tài chính HaNa đang có chương trình cho vay tín chấp cho nhóm đối tượng “đã nợ ở một tổ chức tín dụng khác”. Bạn hoàn toàn có thể vay thêm tiền tại Tài chính HaNa nếu hồ sơ vay trước của bạn thoã mãn 2 yêu cầu sau:

– Hợp đồng tín dụng phải còn hiệu lực
– Bạn đã tham gia vay có thời hạn lớn hơn 5 tháng.

Hồ sơ các bạn cần chuẩn bị như sau:

– Hộ khẩu ( photo cả cuốn)
– Chứng minh nhân dân
– Hợp đồng tín dụng
– Ảnh 3*4
*** Lưu ý: nếu sống khác địa chỉ hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú

Để vay theo nhóm đối tượng này tại ngân hàng của chúng tôi xin mời các bạn đăng ký bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại bằng cách gọi điện trực tiếp cho bạn theo số điện thoại mà bạn cung cấp.

Các bạn cần lưu ý điền đúng thông tin của mình để được phục vụ tốt nhất nhé! Và đặc biệt chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí đồng thời không yêu cầu bạn đóng bất kỳ khoản phí nào khác.

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *