0

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp, vấn đề mà khách hàng thường băn khoăn là: Ngân hàng nào cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất?

Bạn sẽ dễ dàng nhận được một tờ rơi khi dừng xe đèn đỏ ở các giao lộ lớn với những lời quảng cáo hấp dẫn như: vay tín chấp lãi suất thấp… Hoặc bạn có thể gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của google trên internet sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả và bạn không biết phải chọn cái nào.

vay ngân hàng lãi suất thấp

Vậy đâu là ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất?

Đối với từng đối tượng vay và hồ sơ vay khách hàng cung cấp, ngân hàng sẽ đưa ra một mức lãi suất phù hợp. Mức lãi suất căn cứ vào số năm công tác và vị trí công tác.
Đặc biệt ngân hàng thường cho đối tượng giáo viên, cán bộ ngành y cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất. Vì sao lại có điều này?

Theo nghiên cứu khoa học, ở Việt Nam cán bộ ngành y và giáo dục có thu nhập thực tế rất tốt và lịch sử trả nợ của những đối tượng vay này cũng rất tốt, thường không bị nợ xấu.

Thăm dò ý kiến của nhiều khách hàng từng vay tiền thì tài chính HaNa cho vay dễ nhất và mức lãi suất cũng được xem là thấp nhất so với các ngân hàng còn lại. Tuy nhiên HaNa có phần nhỉnh hơn và xét duyệt hồ sơ dễ hơn.

Cụ thể mức lãi suất thấp nhất mà tài chính HaNa hỗ trợ cho khách hàng vay tín chấp là 1.66%, và đối tượng khách hàng của tài chính HaNa hỗ trợ cũng rất đa dạng.

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *