0

Vay tín chấp ở ngân hàng nào là tốt nhất?

Bạn đang muốn vay tiền để kinh doanh, để xây nhà, để học tập bạn có việc đột xuất trong gia đình. Bạn đang lay  hoay không biết vay vốn ở đâu khi không có tài sản gì để mang ra đảm bảo. Vay tín chấp sẽ phương pháp lựa chọn hay nhất trong thời gian này. Bạn đang không biết vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất?

Vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất

Vậy vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin về vay tín chấp dưới đây:

1.Vay tín chấp

Trước khi đi tìm hiểu vay tín chấp cá nhân ở địa chỉ nào, ta nên hiểu thế nào vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu người bảo lãnh. Người đi vay cần khoản vay để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, du lịch, mua hàng tiêu dùng, xây sửa nhà, đám cưới, học tập,.. Lúc này ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để định khoản cho vay. Thông thường, khoản vay tín chấp dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

2.Điều kiện để vay tín chấp

Mỗi ngân hàng sẽ có một điều kiện vay tín chấp khác nhau, lãi suất cũng khác nhau thường ngân hàng sẽ có một số yêu cầu:

Cung cấp bảng lương chi tiết từ phía các ngân hàng và khách hàng phải được trả lương qua ngân hàng chứ không hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt(khách hàng là người không mắc nợ, không dính nợ xấu tại thời điểm đi vay).

3. Vậy vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất?

Vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất còn phụ thuộc vào hồ sơ vay vốn của bạn. Ngân hàng sẽ căn cứ vào nghề nghiệp, công ty bạn đang làm việc, mức lương của bạn ra sao…Hiện nay ngoài công ty tài chính HaNa cho vay tín chấp tốt nhất thì bạn có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây:

Cùng điểm danh các ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp:

+ Vietcombank:

– Với chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu dùng, ngân hàng Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Cụ thể nếu khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.

– Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.

– Vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt, cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

+ Sacombank

– Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.

– Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

+ Vietinbank: Hiện tại lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng.

Vay tín chấp ở ngân hàng nào là tốt nhất

+ Đông Á: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á năm 2017 chỉ từ 1,4%/tháng, khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

+ BIDV: Cho vay tiêu dùng, cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm.

+ VPBank: áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản 0.81% – 1.5%/tháng, lãi suất theo lương nhận tiền mặt lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

Vay tín chấp

+ Maritime Banks: Khách hàng có thể vay với lãi suất ưu đãi từ 0.8%-1,8%/tháng. Khách hàng sẽ phải trả theo hình thức trả cộng gốc và lãi hàng tháng.

Trên đây là một số ngân hàng có mức vay tín chấp tốt nhất bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất khiến bạn không phải đau đầu với câu hỏi vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất.

Vì vậy vay tín chấp là một cứu cánh cho những ai đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính trước khi quyết định bạn hãy tìm hiểu thật kỹ vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng theo giấy phép kinh doanh

tinhtinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *